Lá Queen of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Pentacles

Queen of Pentacles

‘Queen of Pentacles’ luôn khao khát được chăm sóc và nuôi dưỡng người khác. Bà đầy ấp lòng rộng lượng và sở hữu một linh hồn ấm áp. Những cánh tay xòe ra thành hình chiếc quạt quanh cơ thể bà gợi chúng ta nghĩ đến hiện thân của nữ thần Durga mười tay của Ấn Độ giáo, đại diện cho nguồn năng lượng sáng tạo thuộc tính nữ. Bà là người luôn cống hiến, là người bảo vệ, đáng tin và thật thà. Bà luôn giữ vững sự an toàn cho những vật chất bà nắm giữ và vị trí của bà trong xã hội.

‘Queen of Pentacles’ sẽ luôn sẵn lòng ban phát sự hỗ trợ của mình cho bất kì ai nhờ vả. Bà nắm giữ nguồn sức mạnh lấy từ cây Sồi già cỗi, mà chính bà xem nó là một phần của cơ thể mình (hay chính nó đã là một phần của bà). Bà luôn sẵn sàng chia sẻ nguồn sức mạnh này, một nguồn năng lượng vàng đến từ cuộc sống và hơi ấm của chính mặt trời, len lỏi trong các nhánh cây của mình và biến đổi nó thành thứ năng lượng thuần khiết nhất.

“Hãy cầm lấy nó, luôn mang theo bên mình và nhớ rằng, ta luôn ở cạnh bên con!” Bà thủ thỉ, bứt lấy một chiếc lá từ nhành cây gần đó xuống, mọi thứ xào xạc rung lên khúc ca quanh bà. Chúng rầm rì, rít lên hàng trăm giọng nói cùng lúc, một sự kết hợp kì lạ cùng những bí mật mà bà đang nắm giữ.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *