Lá Ace of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

Ace of Pentacles

Một dấu hiệu tốt báo hiệu về một tương lai thịnh vượng, đầy đủ và an toàn, một lời hứa hẹn chắc chắn về sự giàu có và khỏe mạnh, về việc đền đáp và thu hoạch bội thu cho những công việc cực nhọc. Năng lượng được bỏ ra rồi một lúc nào đó sẽ được đền đáp đầy đủ. Hạt giống nhỏ cuối cùng được nhày vào mặt đất màu mỡ. Liệu mầm cây sẽ lớn lên từ hạt giống ấy? Một loài hoa lạ nào đó sẽ nở ra không? Bộ Pentacle như lời hứa rằng một điều gì đó sẽ đến, song yêu cầu rằng cần phải có sự kiên nhẫn và lao động. Những gì sẽ phát triển sẽ dựa trên những gì bạn làm nên. Hạt giống cần được tưới và nuôi dưỡng, chẳng có gì có thể phát triển nếu không làm gì cả, và thành công luôn yêu cầu mơ ước và khả năng tưởng tượng. Nước bằng khao khát, dinh dưỡng bằng niềm tin, nỗ lực bằng sự chu đáo.

Vào thời Ai Cập cổ đại, loài thằn lằn đại diện cho sự may mắn và thông thái linh thiêng. Chúng là những cư dân cổ đại của trái đất và đồng thời là những hộ vệ cho những mảnh pentacle: kì nhông, tắc kè, rồng. Chúng cứ thế chết đi, song không ngừng thay đổi để biến những giấc mơ và những ước mơ thành hiện thực, vào trong thế giới vật chất.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *