Lá Page of Cups – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Cups

Page of Cups

Nàng chìm sâu xuống, xuyên qua các tầng sóng biển, tìm kiếm lấy một nơi yên tĩnh, để riêng tư trầm ngâm lấy những nghĩ suy của mình. Nàng mang theo bên mình một chiếc cốc đầy ấp những hương thơm của mặt trời lấy từ thế giới bên kia măt nước. Nó còn chứa đựng những tia chớp tí hon, trôi dạt xuống dưới rìa đại dương, tỏa ra từ những mẩu tiền vàng, những đường chớp rải rác của ánh mặt trời, được chấp vá trong vật chứa giữ trong tay của nàng. Nàng nhấc chiếc cốc ngay dưới mặt mình, cảm nhận nỗi nhớ nhung về nụ hôn ấm áp của mặt trời phía trên mặt nước. Nhiệt độ xoay tròn xuyên qua mặt nước với những dòng lua tua bình yên và trong suốt. Những ánh hào quang chợt lóe lên những ý nghĩ và trí tưởng tượng của nàng. Nàng cảm nhận tâm trí bắt đầu lênh đênh trôi giạt, tầm nhìn của nàng giờ đây đầy ấp những giấc mơ về những thứ tuyệt diệu.

Page of Cups là lá bài của sự đa cảm. Nàng thật sự là một kẻ đa tình lãng mạn, trong một thế giới bị chèn ép bởi quá nhiều ồn ào và hối hả, nàng luôn ao ước có một khoảng trống và thời gian để hít thở và thật sự hài lòng với sự an nhàn lúc này. Nàng luôn lắng nghe những tiếng nói văng vẳng từ sâu bên trong, một giọng nói với sự thấu hiểu và trức giác, nàng luôn mơ mộng về những điều không tưởng.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *