Lá Nine of Cups – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

9 of Cups

Tất cả khát khao nơi sâu thẳm trái tim của anh ta giờ đây đều nằm trong tầm với, sát ngay đầu các ngón tay, xoay tròn, với sắc thái nhẹ nhàng giống như bầy cá vàng bơi lội. Chúng lộn nhào, cắt xuyên qua những con sóng bằng sự điên loạn và bùng nổ, cho đến khi chúng dùng số đông để chen chúc, chèn ép đến khi mặt nước vỡ tung tóe khắp nơi.

Một niềm vui sướng dâng trào trong lúc lả lướt trên làn da của nàng, chúng cất lên bài ca của cuộc sống và sự trù phú bởi những ai chạm được vào ranh giới này. Thế giới giờ đây thêm phần rộng mở bởi những niềm vui thích, say đắm trong sắc đẹp của nó. Những con cá duyên dáng trong điệu nhảy điên cuồng của những con cá và cùng nhau xoáy qua dòng nước một cách có tổ chức. Chúng còn bơi trong giai điệu hòa hợp đến mức chẳng khác gì một bài nhảy được dàn dựng công phu.

Nine of Cups hàm ý sự quyến rũ với khoái lạc, thỏa mãn và điều ước trọn vẹn. Cá là biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng và vận may. Cảm giác vui thích, mãn nguyện và điều ước trọn vẹn, thành công trong cuộc sống, tương lai chắc chắn với những may  mắn (hoặc một khoản tiền thưởng) và sức khỏe dồi dào.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *