Lá Eight of Wands – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Wands

8 of Wands

Từng bước, từng bước, nàng chống chiếc gậy tiến về phía trước. Những quả cầu ánh sáng gợn theo từng đợt sóng lá liễu ở hai bên đường. Bỗng dưng, nàng chợt nhớ có một đứa bạn thời thơ ấu, mang những ước mơ của nó gởi gắm vào những cây bồ công anh, rồi thổi tung vô số hạt ấy hòa vào trong làn gió lớn. Họ quan niệm rằng, nếu hạt giống càng bay xa, cơ hội cho những ước mơ thành hiện thực cũng theo đó mà tăng lên.

Nghĩ đến đó, nàng khẽ nở nụ cười, cúi xuống nhặt lấy một đóa bồ công anh. Hít lấy một hơi sâu, nàng thổi mạnh lũ hạt giống, tung tóe, mặc chúng tự do lạc vào trong gió. Nhưng việc này cũng đồng nghĩa với cái chết của đóa hoa đương thời nở rộ tươi tắn, khối tinh cầu lộng lẫy với vẻ đẹp hết sức tinh tế, song cũng là khởi đầu cho một quá trình sống mới. Các hạt giống xoay tròn nhảy múa cùng ngọn gió hoang dã, đắm mình trong niềm hạnh phúc của sự tự do. Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ ngoài mỏng manh tựa tơ nhện, chúng dễ dàng thực hiện thiên chức của mình, cứ bay đi, xa, xa hơn, xa hơn nữa, rồi một khoảng khắc nào đó, rơi xuống rồi đâm chồi cắm rễ thành một cái cây hoàn chỉnh.

Eight of Wands nói về một khởi đầu cho một chuyến hành trình dài hướng đến mục tiêu nhất định. Một hứa hẹn tuyệt vời rằng mọi việc nằm trong tầm kiểm soát, cùng với tốc độ nhanh chóng đạt được phần thưởng.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *