Lá Nine of Wands – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Wands

9 of Wands

Những tên người lính canh quan sát từ trên cao, luôn cảnh giác, luôn thận trọng. Họ là những Hộ Pháp Vĩnh Cửu, canh giữ những thế lực bí ẩn giấu nơi vực thẳm – dù là ánh sáng, sương mù hay xa tận rìa vực thế giới, song không có gì có thể vượt ra khỏi tầm mắt của họ. Họ hiểu rằng bổn phận và trách nhiệm của bản thân là canh gác, đặc biệt chăm chú hơn về hướng Tây, nơi ánh sáng héo úa, chết dần đi vào thời khắc cuối ngày.

Khi những tia nắng vàng và sắc xanh màu lá lóe lên lời chào tạm biệt, liệu điều gì sẽ xảy đến nơi chốn vực thẳm khi màn đêm buông xuống? Liệu những người lính gác có đủ sức chống chọi cuộc công kích kia không? Thực tế họ chưa từng trải nghiệm qua điều này. Mỗi ngày khi chạng vạng nhá nhem chuyển dần về đêm, họ chờ đợi những kẻ thù không tên, căng đôi mắt hướng về bức màn tối phía tây, tự thắc mắc liệu điều gì sẽ xảy đến khi màn đêm buông xuống. Luôn dễ dàng kiêu hãnh, ngẩng cao đầu và tập trung chú ý khi ánh mặt trời vẫn còn tỏa sáng trên đôi vai của mình. Nhưng mọi việc bắt đầu trở nên khó khăn hơn vào thời khắc yên bình buổi chạng vạng. Dù có phần ảo tưởng, họ vẫn giữ nguyên lập trường, vì một ngày đó, sẽ có chuyện xảy ra chứng minh rằng suy nghĩ mình luôn hoàn toàn đúng đắn.

Cảnh giác chính là khẩu hiệu của Nine of Wands. Nó thúc giục bạn phải dự trữ sức mạnh và luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào. Đôi khi việc nắm giữ được cốt lõi sức mạnh hết sức quan trọng hơn, hãy tìm hiểu về sức mạnh nội tại. Đôi khi chúng ta không hề biết gì về khả năng chịu đựng của bản thân, cho đến khi được trực tiếp trải nghiệm những khó khăn trong cuộc sống. Dường như con người dễ dàng trở nên lười nhác, chủ quan và mất đi sự cảnh giác, khi thử thách không xuất hiện một cách nhanh chóng hoặc thường xuyên. Hãy học cách duy trì khả năng phản ứng nhạy bén, đây cũng có thể trở thành thách thức khó khăn nhất.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *