Lá Ace of Cups – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

Ace of Cups

Nguyên tố nước. Những trải nghiệm cảm xúc sâu, sự quen thuộc, sự hòa hợp, đam mê, tình yêu.

Bỗng giọt nước rớt xuống mặt nước hồ yên ả, gợn nên vô số những vòng tròn mỏng manh, có lẽ mỏng đến mức ai đó phải nheo mắt lại thật kĩ mới cảm nhận được. Rồi cứ thế từng sợi cảm xúc vỡ òa, trải rộng khắp mặt hồ tạo nên những gợn sóng yếu ớt. Mọi sự khởi nguồn từ cái khựng mình của trận động đất tí hon, song bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cho đại dương phải rùng mình đến cực độ với những trận sóng vũ bão ồ ập dập vào bờ. Điều này tựa như cảm giác xáo động, hào hứng đầu tiên của cảm xúc, của đam mê và tình yêu, sự thân quen và cả sự hòa hợp – giọt nước nhỏ bé đầy tiềm năng này sẽ hòa mình vào trong dòng sông của những giọt nhỏ tí hon của nhân loại. Theo thời gian, chúng chảy cùng nhau, nhỏ giọt, cuốn theo cùng dòng chảy vào trong mênh mông biển lớn của cảm xúc xoay tròn.

Mặt nước phẳng lặng của bộ cốc cũng giống như tấm gương thủy tinh vậy. Hãy một lần thử trải nghiệm nó, điều này cũng tựa như việc đắm chìm vào trong những vực thẳm trong suốt, hãy lưu ý‎ đến những cơn nhức nhối của trực giác, rồi sau đó hãy giương cao ly lên và uống lấy một ngụm thật sâu. Tận sâu đáy chiếc cốc tỏa lên luồn ánh sáng của sự thấu hiểu và tri thức đến từ bên trong.

Kia là những hộ vệ của những chiếc cốc thánh: cư dân của vùng biển sâu. Cá và các linh hồn của biển. Họ duyên dáng di chuyển theo dòng chảy của đại dương, cuộc sống bao giờ cũng như một vũ khúc cùng chuyển động không ngừng. Mặt trăng, khuyết rồi lại tròn, đẩy dòng chảy đại dương lúc trồi lên, lúc lại hạ xuống, nhịp điệu này cứ thế, đều đều diễn ra phía sâu bên trong đại dương sâu thẳm kia.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *