Lá Two of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

2 of Pentacles

Hắn đứng trên một chân và bắt đầu nhảy múa, thật đặc biệt, một trạng thái cân bằng vừa được sinh ra trên nền tảng của sự rối loạn tung hứng. Tựa như thần Hủy Diệt của Ấn Độ Giáo, Shiva, ông là một cá thể luôn luôn hài hòa trong sự cân bằng giữa những nguồn sức mạnh đối lập. Nhưng với hắn ta, một người bình thường chứ chẳng phải thần thánh gì cả, do đó tư thế hiện tại vẫn chưa đủ mức độ ổn định, đỉnh núi nhọn nơi anh ta đứng dường bắt đầu lung lay. Chỉ với một cơn gió nhẹ, hay chỉ với một động tác sai lệch nào đó, khả năng khiến gã té ngã vào trong vực thẳm là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Song lòng tự tin luôn luôn hiện hữu trong gã lúc này, gã biết rằng vũ điệu này đã gần như hoàn hảo, có thể lừa qua mặt tất cả mối lừa hiểm ác nào trong tình huống, có thể cảm nhận được từng luồn gió lướt cùng từng chuyển động của mình tựa như tên đối tác câm lặng và vô hình, họ cùng nhau thực hiện điệu nhảy công phu này. Liệu chăng sự tự tin đó có làm gã ta thất vọng? Liệu sự tự tin đó một ngày nào đó có thể đạp họ xuống dưới vực thẳm? Rồi ngọn gió ấy rồi sẽ chán nản lối sống rong chơi, quật ngược lại phản bội trước khi gã ta kịp phản ứng, thích nghi với việc đổi chiều chớp nhoáng của cơn gió bội bạc kia không?

‘Two of pentacles’ nói về nghệ thuật hành động cân bằng: tung hứng và giữ tất cả mọi thứ nằm trong chuyển động, linh hoạt, thích nghi và thay đổi phương hướng dễ dàng. Đối mặt vớ những thách thức lộn xộn bằng cách riêng của bạn với một tinh thần mạnh mẽ, nhưng hãy cảnh giác, nguy hiểm luôn rình rập, và sẽ càng lớn hơn nếu ta dấn thân vào quá nhiều thử thách cùng một lúc.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *