Lá Six of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Six of Cups

sixofcups_lg

Lá Six of Cups cho thấy cái cây trù phú nhờ phần thưởng của kí ức. Những bông hoa tràn ra khỏi những chiếc ly và rải xuống mặt đất bên dưới.

Ý nghĩa:

Đây là lá bài nói về những kỉ niệm vui vẻ trong quá khứ, thường là những kỉ niệm thời thơ ấu. Lá bài này thường ám chỉ đến việc nhớ về khoảng thời gian tốt đẹp, nhớ lại những kỉ niệm đẹp mà bạn đã chia sẻ, và trải qua niềm vui tuổi thơ mang lại. Loại phản ảnh này rất tích cực và thăng hoa, và cho phép bạn nhớ lại những kỉ niệm đẹp bạn từng có. Lá bài này cũng có thể ám chỉ sự xuất hiện trẻ ở hiện tại: vô tư, chơi đùa bên ngoài, dành thời gian với một đứa trẻ, hoặc cả việc mang một đứa trẻ đến thế giới này. Sự ngây thơ cũng là một ý nghĩa quan trọng trong lá bài này – sự ngây thơ của trẻ em, khi chúng mang đến những điều đơn giản nhất và trân trọng niềm hạnh phúc được sống.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *