Lá XVI. The Tower – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XVI. The Tower

tower_lg

Ngọn tháp sụp đổ, đã được mang đến trái đất bởi những nguyên tố đầy sức mạnh. Mặc dù cơn bão đang hoành hành dữ dội, thì cây non – một mầm sống mới – vẫn đã bắt đầu bén rễ và phát triển. Nhưng thiên nhiên vẫn chưa chữa lành cho ngọn tháp bị sụp đổ.

Ý nghĩa:

Từng viên gạch, từng phần nhỏ, tay xây nên cho chính mình những ảo mộng, những bức tường, những pháo đài và những rào cản. Chúng ta đặt bản thân ở quá cao trên đỉnh ngọn tháp của niềm tin và sự chắc chắn. Thứ mà chúng ta nghĩ rằng có cấu trúc rất tốt lại có thể sụp đổ xuống quanh ta vào bất cứ lúc nào. The Tower đại diện cho quan điểm bị sụp đổ – khoảnh khắc của sự thật khi mọi thứ chúng ta nghĩ chúng ta biết hóa ra đều sai. Nó đại diện cho những thứ ảo mộng và đức tin sai trái mà chúng ta đột ngột nhận ra và thấu hiểu bản chất thực sự của nó. The Tower có thể phải trải qua những sự kiện không mong đợi, những hành vi có chủ ý, và thậm chí là những thay đổi trong cách nhìn thế giới. Nó thường phá hủy, tàn bạo, và đau thương. Nhưng không phải mọi điều The Tower mang đến đều tiêu cực. Sự phá hủy của ngọn tháp đã cho chúng ta một vị trí khá độc đáo để có được sự sáng suốt tuyệt vời, tầm nhìn mới và khám phá mới. Khi cát bụi tạo nên một điều gì đó mới mẻ – một điều gì đó tốt hơn – nó có thể được xây dựng trên chính nơi đặt ngọn tháp cũ.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *