Lá XVI. The Tower – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


XVI – The Tower

Lá XVI. The Tower - Golden Tarot

Thiên thần báo oán ra hiệu cho thấy ngọn tháp đang đổ vỡ và bị cháy. Mọi người chạy trốn, la hét và cầu nguyện. Một chiếc vương miện lớn nổi trên ngọn tháp đổ nát, và một người đàn ông ngã xuống khỏi đỉnh tháp.

Ý nghĩa: Mọi tạo vật của con người đều có thể bị đổ vỡ. Thành tựu vật chất không thể bảo vệ chúng ta khỏi bệnh tật. Thánh thần cũng có thể ghen tị, và thậm chí pháo đài kiên cố nhất cũng có thể sụp đổ. Đây là lời cảnh báo chống lại tính tự mãn và tự phụ. Mọi thứ chúng ta đạt được đều mong manh giống như trong lá bài này, và nó có thể sụp đổ chỉ trong một hơi thở mỏng manh nhất. Hãy trân trọng những điều quan trọng trong cuộc sống – sức khỏe, tình yêu, và hạnh phúc – và hãy biết ơn chúng chừng nào chúng còn tồn tại.

Nghĩa ngược: Buộc tội vô căn cứ, cuộc nổi loạn chống lại những tình cảnh bất công.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *