Lá Two of Swords – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords

Lá Two of Swords - Golden Tarot

Người phụ nữ ngồi trên chiếc ghế đẩu bằng gỗ đang cầm hai thanh kiếm bắt chéo qua ngực. Đằng sau cô ta, cửa sông đã được chiếu sáng bởi ánh trăng.

Ý nghĩa: Hành động cân bằng. Đôi khi những lựa chọn khó khăn cần được đưa ra, và sự thiếu quyết đoán chỉ khiến tình huống trở nên trầm trọng hơn. Thỏa hiệp. Lựa chọn thứ lành hơn giữa hai lựa chọn xấu, và cố gắng giảm thiểu bất cứ tổn thất nào có thể xảy ra. Bạn có khả năng làm điều tốt nhất trong những tình huống xấu nhất. Lá bài này cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp đối thủ xứng tầm – người sẽ thử thách bạn. Tình bạn là kết quả cuối cùng sau khi những mâu thuẫn ban đầu đã được giải quyết.

Nghĩa ngược: Thiếu quyết đoán, giả dối. Hãy coi chừng những người tìm kiếm những mâu thuẫn để phục vụ lợi ích của riêng họ.

Nhiều lá Two trong trải bài: Ba lá Two có nghĩa là việc điểm lại, tái cơ cấu, và tái tổ chức là rất cần thiết. Bốn lá Two hàm chỉ đến những cuộc đối thoại, thảo luận và tham vấn.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *