Lá Three of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

Lá Three of Cups - Golden Tarot

Trong khu vườn, người nhạc sĩ chơi nhạc trong khi ba người phụ nữ nhảy múa thành vòng tròn. Mỗi một người phụ nữ cầm một chiếc ly đầy rượu. Chú chó nâu nhỏ bé ngồi quan sát họ.

Ý nghĩa: Chúc mừng vận may tốt đẹp. Tình bạn, vui chơi và dồi dào. Đạt được hi vọng. Sáng tạo và thấu hiểu. Hồi phục sau ốm đau hoặc sau một thời kì xui rủi.

Nghĩa ngược: Vấn đề trong một mối quan hệ – một bên có cảm giác bị xem thường, hoặc sự ghen tị của một đối thủ tiềm năng. Hỗn tạp, không chung thủy, hoặc ít nhất khao khát một cuộc sống thú vị hơn.

Nhiều lá Three trong trải bài: Ba lá Three có nghĩa là dối trá và lọc lừa. Bốn lá Three hàm chỉ đến cách giải quyết sẽ sớm được đưa ra đối với vấn đề đang được hỏi, hoặc quyết định ít nhất sẽ được đưa ra theo cách mà người hỏi có thể phát triển được.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *