Lá Two of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Cups

Lá Two of Cups - Golden Tarot

Một người đàn ông và một người phụ nữ nâng chiếc ly của họ trong một dịp trang trọng, có lẽ là lễ đính hôn. Trên cổng vòm bên trên họ là biểu tượng con sư tử hung dữ. Ở phía sau là khung cảnh làng mạc thanh bình, và ở dưới chân họ, là một con gà trống và một con công.

Ý nghĩa: Lời cầu hôn. Tuyên bố tình yêu. Thỏa mãn trong tình yêu, gồm cả tình yêu thuần khiết lẫn nhu cầu tình dục. Nhận thức về một tình bạn cực kì gắn bó. Cân bằng, thống nhất, và vui vẻ thỏa hiệp. Trực giác và sự thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau.

Nghĩa ngược: Sự chia cắt. Phụ thuộc vào những lá bài xung quanh, đây có thể chỉ đơn giản là sự chia cách ngắn hạn vì hoàn cảnh, hoặc nó có thể có nghĩa là kết thúc một mối quan hệ cùng nhau.

Nhiều lá Two trong trải bài: Ba lá Two có nghĩa là việc điểm lại, tái cơ cấu, và tái tổ chức là rất cần thiết. Bốn lá Two hàm chỉ đến những cuộc đối thoại, thảo luận và tham vấn.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *