Lá I. The Magician – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


I – The Magician

Lá I. The Magician - Golden Tarot

Một người đàn ông đứng bên một chiếc bàn được bao quanh bởi chim chóc và muông thú. Trông có vẻ như ông ấy đang triệu gọi hoặc có lẽ đang ban phước lành cho lũ động vật. Trên chiếc bàn chứa những vật phẩm đại diện cho mỗi bộ biểu tượng của Bộ ẩn phụ và một con tàu tri thức. Biểu tượng vô cực trôi nổi trong tâm trí ông. Mặc dù khả năng giao tiếp với động vật không phải là truyền thống của lá Magician trong tarot, tôi vẫn thấy nó là một phép ẩn dụ mạnh mẽ và phù hợp nhất cho ý nghĩa của lá bài này.

Ý nghĩa: Tri thức là sức mạnh. Được trao quyền nhờ vào việc thấu hiểu những khả năng của riêng chúng ta và thế giới quanh chúng ta. Thông minh và có chủ kiến. Tính thực dụng, khả năng làm tốt nhất trong mỗi tình huống. Phải lãnh nhận rủi ro, và phải đưa ra lựa chọn – đây là thời điểm cho một khởi đầu mới, khởi đầu của một điều gì đó to lớn.

Nghĩa ngược: Hãy coi chừng sự lừa dối xảy ra với bạn. Hèn nhát, sợ thay đổi. Có thể mắc bệnh về tâm thần. Nhục nhã và lạm dụng quyền lực.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *