Lá I. The Magician – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


I. The Magician

Lá I. The Magician - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Hành động, nhận thức lý tính, sự tập trung, quyền lực.

Một con mèo đực trưởng thành đang trong độ tuổi đẹp nhất bị làm phiền khi đang mài móng vuốt của mình. Chú ta dừng lại, không nao núng nhìn chằm chằm vào bạn. Dưới bàn chân chú mèo, bạn thấy một con cá, một con bò sát và một con chuột; trên trời, một con chim bay qua. Trong Cat’s Eye Tarot, những con vật này đại diện cho năng lượng của các bộ ẩn phụ. Cho dù là mèo nhà hay mèo rừng, chú mèo đều có thể khẳng định được mình ở cả hai thế giới. Được trời phú cho trí tuệ, sự kiên nhẫn, vẻ quyến rũ, sự nhanh nhẹn, tầm nhìn sắc bén, khả năng nghe và khứu giác; và chú mèo đang vận dụng rất tốt những bản chất thiên phú ấy.

Trong một trải bài: Khi lá The Magician xuất hiện, mọi thứ đều có thể xảy ra. Bạn có năng lực để làm cho một vài điều gì đó xảy ra. Hãy tập trung năng lượng vào mục tiêu của bạn, nhưng đồng thời cũng phải nhận thức rõ động lực của bạn. Lá The Magician đại diện cho một nguồn lực tự nhiên, vốn mơ hồ về đạo đức. Nếu bạn quên rằng tất của những quyền lực đến đó từ đâu, bạn sẽ sớm nhận thấy bản thân mình vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *