Lá The Magician – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Magician

1 - Magician

Một người đàn ông to lớn đang đứng và điều khiển nhân vật giữa những ngón tay của mình. Chiếc bóng mờ ảo cùng với vầng trăng khổng lồ chiếm lĩnh hậu cảnh, gợi lên quang cảnh của thế giới bên trong chúng ta, nhưng sự hiện diện nổi bật của ông đã xóa tan sự huyền ảo và thay vào đó là quyền lực tuyệt đối của ý chí. Ông ta đã hoàn toàn làm chủ tiềm thức, và theo đó là làm chủ thế giới vật chất xung quanh mình.

The Magician được khắc họa rõ nét với sức mạnh đầy quyết đoán. Ông tự lập và tự tin, hơn nữa còn sở hữu một lý tưởng mà ông ta thực sự tin rằng nên được nhận thức. Ông là người đầy đam mê, sáng tạo và trên hết là sự liên kết sâu sắc với những thứ xung quanh, với tầm nhìn và cuộc sống của chính mình. Khi bạn đón nhận lá bài này, bạn có thể nhận được một luồng năng lượng: những thứ bạn đang làm đều xứng đáng và chính bản thân bạn luôn có những phương thức tiềm ẩn để làm được điều đó.  Đây không phải là lúc để hoài nghi, mà là để hành động.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *