Lá The Fool – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Fool

0 - The Fool

Một chú chim bồ nông đậu trên trụ cảng, được soi sáng bởi một vầng trăng khuyết. Nó đang nhìn chăm chăm vào con sói ướt sũng, đơn độc đang rảo quanh mép nước, tìm cách lội qua một vùng lãnh thổ xa lạ. Với hy vọng có thể dễ tìm được bữa tối hơn, nó đã liều mạng bơi khỏi vùng đất đã bị đánh bẫy khắp nơi của mình. Ngước nhìn về phía con bồ nông khắc kỷ, con sói nhận ra rằng nó đang bắt đầu một cuộc hành trình khó khăn, có thể mang đến cái chết cho chính bản thân mình bất kỳ lúc nào.

Lá The Fool tượng trưng cho một khởi đầu mới, xóa bỏ sự ngây ngô và bước vào một chuyến hành trình mới mẻ đầy táo bạo. Bạn có thể cảm nhận được sự lạc quan vô tận, một cảm giác trong tim mách bảo rằng bạn sẽ không thất bại. Đây có thể là một dự cảm sai lầm và trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra lý tưởng của mình sẽ bị “dập tắt” bởi những trải nghiệm đau thương. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng: quyết định xem việc đó có đáng để bản thân đánh liều bước vào những thứ không thân thuộc và có thể gây tổn hại đến mình hay không. Nếu câu trả lời là có, thì đừng sợ hãi: chỉ những kẻ lựa chọn con đường phiêu lưu mới có thể tìm được chân trời mới.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *