Lá 0. The Fool – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


0. The Fool

Lá 0. The Fool - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Sự bắt đầu, tính tự phát, niềm tin, sự điên rồ rõ rệt.

Giờ là mùa xuân và thế giới rất trong lành, tràn ngập hứa hẹn. Một con mèo trẻ trung, đang đuổi theo một con ong, trông nó như thể sắp rơi xuống khỏi lan can. Sự nồng nhiệt của tuổi trẻ khiến chú mèo vui vẻ tiến đến bờ vực. Chú mèo vươn người ra, cố nắm lấy mọi thứ mà không quan tâm đến hậu quả. Chú ta sẽ học được một bài học từ những chuyến phiêu lưu của mình và có thể trở nên cẩn thận hơn, nhưng giờ đây chú mèo đang để sự bốc đồng dẫn dắt mình.

Trong một trải bài: Có thể đây là lúc nhắm mắt làm liều. Nếu bạn bị tê liệt bởi sự sợ hãi đến từ những điều chưa biết, bạn sẽ không thể bắt đầu một chuyến phiêu lưu. Nhưng ngược lại, nếu bạn liên tục chịu rắc rối do bản thân không rút ra được bài học từ những kinh nghiệm đã trải qua, thì đây là lúc cân nhắc về những rủi ro trước khi hành động.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *