Lá The Fool – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


0, The Fool

0. The Fool

The Fool đang ở khoảnh khắc bắt đầu cuộc hành trình của anh ta. Mọi khả năng và mâu thuẫn có vẻ như đều tồn tại trong cùng thời điểm này. Các biểu tượng cung hoàng đạo mà anh ta đang tung hứng một cách thoải mái vừa biểu thị khoa học của trời đất lẫn sự bao la của trí tưởng tượng con người. Những biểu tượng này đại diện cho tất cả các loại đặc điểm tính cách. Cuối cùng anh ta sẽ dừng lại ở tính cách nào đây? Liệu anh ta sẽ xem đây như là một lựa chọn quan trọng hay anh ta sẽ chỉ thực hiện sự lựa chọn đó một cách tình cờ? Có phải anh ta đang quá vô tư trong lúc đáng ra cần phải nghiêm túc chăng, hay liệu rằng cuộc vui của anh ta đang lấp đầy sự khôn ngoan? Nói đến vui chơi, phải chăng chiếc vòng vàng dưới chân anh là thứ mà lẽ ra anh nên chú ý đến, hay nó thực chất là một yếu tố gây cho anh ta sự xao lãng? The Fool không biết, mà anh ta cũng không quan tâm nhiều đến nó. Anh ta sống với khoảnh khắc này, một khoảnh khắc chứa đựng đầy sự ngạc nhiên và tính tò mò, và không hề lo lắng về nơi mà cuộc hành trình sẽ kết thúc.

Thông điệp của The Fool chính là những lựa chọn mang tính độc đáo. Hãy cứ tin tưởng không chút nghi ngại. Trong tình huống đầy khó khăn, hãy vẫn chọn một thái độ đầy vui tươi mà ứng phó. Bạn đang ở ngã ba đường và bạn không có cách nào biết được nơi đâu sẽ là kết thúc của những con đường ấy. Vậy hãy chọn lấy một con đường mà bạn ưa thích trong số chúng và cất bước với lòng dũng cảm và một tâm hồn thư thái. Hãy sẵn sàng để đối mặt với tất cả những thách thức bằng lòng tự tin.

Hãy nhận biết đâu là sự bất cẩn và đâu là ý nghĩ điên rồ. Giữa việc chấp nhận một rủi ro và lao đầu vào nguy hiểm hoàn toàn có sự khác biệt. Hành vi thiếu thận trọng có thể dẫn đến một chuỗi bất hạnh kéo dài đấy!

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *