Lá Nine of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles

9 OF PENTACLES-1

Một phụ nữ tài năng hoàn hảo đứng bên vọng lâu của mình. Cô ấy nhìn chằm chằm vào con chim cắt cao quý của mình với niềm tự hào và bao quanh cô là một khu vườn ngập tràn những đồng tiền. Cô ấy có quyền tự hào bởi cô đã đạt được lối sống sang trọng sung túc này bằng chính sức lực của mình. Tương tự như The Hermit, lá bài số IX trong bộ Ẩn chính, cô ấy đã chọn cách sống cuộc sống một mình, một cuộc sống mà dường như cô không phải bận tâm trí đến cái gì cả.

Bạn đã hoàn thành nhiều thứ khiến bạn phải hãnh diện. Bạn đã tạo ra một cuộc sống mà mình có thể tận hưởng và thỏa mãn chính mình. Mặc kệ lựa chọn của mình, bạn không hề cảm thấy cô đơn.

Hãy nhận biết rằng bạn có thể vẫn đang hạnh phúc và không thấy cô đơn, nhưng có thể sẽ có lúc điều này thay đổi. Đừng ngại thay đổi lối sống của bạn và tìm một người nào đó đặc biệt để chia sẻ cuộc sống này với họ.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *