Lá King of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


King of Cups

King of Cups

Một vị vua với thần thái hơi u sầu ngồi uể oải trên ngai vàng của mình, nhìn chằm chằm vào chiếc cốc. Mặc dù ông ta có nhiều quyền lực; nhưng dường như ông vẫn đang thiếu thứ gì đó.

Bạn rất may mắn trong những thành tựu của mình. Bạn đã đạt được nhiều thứ, và xây dựng một công việc kinh doanh hay sự nghiệp tốt cho chính mình. Có lẽ bạn có một cuộc sống gia đình ổn định, đầy ắp tình yêu. Những điều này khiến bạn rất hài lòng, nhưng vẫn có một khao khát trong trái tim bạn. Khao khát này có vẻ như tồn tại giữa việc tranh giành quyền lực và thành tựu, khi bạn đã mất liên lạc với mặt sáng tạo của bạn. Hãy tìm kiếm một lối thoát mang tính nghệ thuật hoặc sáng tạo, và nuôi dưỡng những cảm xúc của bạn.

Hãy nhận biết việc tập trung vào những gì bạn không có. Nếu bạn chỉ nhìn vào điều còn đang thiếu trong cuộc sống của mình (chẳng hạn như các dự án cá nhân, dự án sáng tạo), bạn sẽ có thể trở nên ngày một cay đắng và bực bội. Bạn có thể sẽ bỏ qua các nghĩa vụ hiện tại của mình nếu cứ mãi tập trung vào sự bực bội và tự ám ảnh thay vì tìm ra những giải pháp khả thi.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *