Lá Knight of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Kngiht of Cups

Một chàng hiệp sĩ với tinh thần cao độ cưỡi ngựa đi nghênh ngang trong ánh hoàng hôn. Anh ta giơ chiếc cốc của mình lên cao. Chàng hiệp sĩ này rõ ràng đang tỏ ra sẵn sàng cho việc ăn mừng hay tán tỉnh một thiếu nữ hơn là việc chiến đấu. Bị ảnh hưởng bởi khí chất của bộ Cups, người hiệp sĩ này là con người mơ mộng và lãng mạn. Với anh ta, vẻ bề ngoài và không khí của nơi anh đến đồng nghĩa với kỹ năng và lòng dũng cảm. Anh ta có thể vận dụng những ngôn từ đầy chất thơ như vũ khí của mình.

Bạn đang đắm chìm vào một bầu không khí hết sức lãng mạn. Bạn quan tâm nhiều đến nến, những bữa ăn tối suy đồi, và sự thể hiện cao cả của tình yêu hơn mức bình thường. Hãy ăn mừng những trải nghiệm đẹp và gợi cảm của cuộc sống giống như bất kỳ trải nghiệm cần thiết nào khác. Hãy tận hưởng!

Nhưng hãy chú ý việc nằm mơ giữa ban ngày vào những lúc bạn không nên làm thế. Đừng để những ý tưởng lãng mạn đưa bạn đi chệch hướng quỹ đạo của mình. Một mặt đây là dịp để ăn mừng một cảm giác giấc mơ thành sự thật trong cuộc sống của bạn; nhưng mặt khác cũng có thể bạn đang theo đuổi những ước mơ không bao giờ có thể thực hiện được.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *