Lá Ten of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Cups

10 of Cups

Một người phụ nữ cùng ngồi với con gái phía trước một ngôi nhà ấm cúng. Cuộc sống nhàn rỗi cùng đức tính siêng năng của họ được thể hiện mạnh mẽ qua sự có mặt của bầy ong, trong khi đó chú mèo thể hiện ý muốn chơi đùa ngay cả khi làm việc gì đó. Trong Bánh xe số mệnh (Wheel of Fortune), lá số X trong bộ Ẩn chính, vị trí của gia đình này ở trên cùng. Họ có cuộc sống hòa hợp, không tranh chấp hay mâu thuẫn.

Bạn có lẽ sẽ nhận thấy sự vắng mặt của một người đàn ông. Người họa sỹ tạo ra bức tranh này như thể ông ta đang trở về nhà sau giờ làm. Cảnh này thể hiện sự thỏa mãn và vui vẻ mà ông trải nghiệm.

Bạn đã tạo ra một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cuộc sống đó tràn đầy những hoạt động thỏa mãn và thoải mái. Giây phút này là thời điểm mẫu mực cho hạnh phúc gia đình. Hãy tận hưởng nó.

Hãy đừng để thỏa mãn biến thành lười nhác. Đừng bỏ bê gia đình của bạn và cho rằng mọi chuyện đều ổn. Mọi thứ đều ổn – là bởi bạn và gia đình đã cư xử tốt với nhau kèm theo sự chiếu cố nhẹ nhàng tế nhị. Đừng ngưng lại.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *