Lá Temperance – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XIV, Temperance

14. Temperance

Một người phụ nữ bốc lửa, tràn đầy đam mê, lấp lánh có lẽ là hình ảnh không phù hợp cho một lá bài có nghĩa ôn hòa. Giống như biểu tượng bằng vàng bạc trong chiếc xe ngựa, những chiếc cốc vàng và bạc biểu hiện cho những sắc thái cực đại. Ôn hòa (temperance) có nghĩa là hòa trộn hoặc làm cho hài hòa, vì hình ảnh người phụ nữ này cho thấy cô ta đang ở mức cực độ ở bất cứ khía cạnh nào trong cách cư xử, niềm tin, và cảm xúc. Cô ấy học cách làm cho cuộc sống trở nên ôn hòa theo cách thể hiện niềm đam mê của cô một cách hoàn hảo. Nhờ học cách làm điều này nên cô ấy đang sống một cuộc sống đầy đủ, trong đó niềm tin nội tâm hòa quyện hoàn hảo với những hành động bên ngoài và với thế giới xung quanh cô.

Thông điệp của Temperance rất dễ hiểu nhưng lại khó thực hành. Hãy làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng trên mọi phương diện: thể chất, tâm hồn, cảm xúc. Hãy thể hiện hành động phù hợp trong từng hoàn cảnh. Lá bài này thể hiện sự cân bằng hoàn hảo hơn hẳn những lá bài khác trong cỗ bài.

Hãy chú ý việc mất bình tĩnh và giận dữ trong cách cư xử. Đừng để nỗi sợ hãi gây ra những sai lầm dẫn bạn tới những hành động thụ động liên tục. Thụ động đôi khi là sự lựa chọn đúng, nhưng không phải lúc nào cũng luôn đúng.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *