Lá Justice – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XI, Justice

11. Justice

Sự nhân cách hóa của Justice tượng trưng cho quá khứ và tương lai mà cô ta nắm giữ. Cái cân của Jusstice đại diện cho chuỗi nhân quả của cuộc sống. Hình ảnh mặt trời chính là bạn, ở giữa quá khứ và tương lai của bạn. Justice như u mê. Cô ấy không có quyền lực để giúp bạn hoặc làm hại bạn. Bạn tự quyết định quả báo của bạn. Mọi việc bạn làm trong quá khứ sẽ quyết định tương lai của bạn.

Ý nghĩa thông điệp của Justice rất đơn giản. Bạn tự tạo nên tương lai của bạn thông qua hành động của bạn. Bạn đang tự mình đặt ra những câu hỏi tại sao mọi vật đang diễn ra như vậy. Hãy thử nhìn nhận lại những việc làm trong quá khứ của bạn. Hãy xem xét tình huống hiện tại đã được tạo ra như thế nào?. Đây chính là thời gian để bạn thể hiện trách nhiệm với bản thân trong cuộc sống.

Hãy chú ý cẩn thận với việc từ bỏ sự thất vọng. Mặc dù những sai lầm trong quá khứ sẽ dẫn đến những kết quả trong tương lai, nhưng những hành động hiện tại của bạn sẽ quyết định tương lai của bạn. Hãy học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và đưa ra những quyết định làm cho tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *