Lá Ten of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Swords

10 of Swords

Từ trong bóng tối, một chú nai nhìn vào cơ thể của một người đàn ông nằm trên mặt đất. Đó là một cảnh tượng chua xót và kỳ lạ. Mặc dù người đàn ông rất có thể đã chết rồi, nhưng lại toát lên trong khung cảnh ấy là sự thanh bình. Mười thanh gươm phía trên ông ta soi sáng khung cảnh bằng ánh sáng rực rỡ. Dù cho ông ta có phải trải qua khó nhọc gì trong đời, thì lúc này ông ấy cũng đã đi tới hồi kết của nó. Xét theo the Wheel of Fortune, lá bài số X trong bộ Ẩn chính, người đàn ông này đang ở vị trí đáy và sắp bắt đầu một vòng tuần hoàn mới.

Bạn đang ở bước cuối cùng của một tình huống khó khăn. Có lẽ nó nói lên tất cả những gì bạn có thể chịu đựng và bạn không nghĩ là bạn sẽ làm được. Bạn có thể đấy. Hãy tin vào ngọn triều sắp dâng.

Đừng đánh mất hy vọng. Đừng bỏ cuộc. Bánh xe số mệnh (Wheel of Fortune) sẽ bắt đầu một vòng xoay lên đỉnh trên rồi đấy.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *