Lá Nine of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Swords

9 of Swords

Dưới ánh trăng lưỡi liềm, một người phụ nữ ngồi trên giường như thể vừa tỉnh dậy từ một cơn ác mộng. Một con cú nhìn chăm chăm tới trước khi chín thanh gươm trôi nổi phía trên đầu cô. Cô bắt chéo hai tay trước ngực như thể cố bảo vệ trái tim mình. Những thanh gươm cho thấy rõ ràng rằng người phụ nữ này đang gặp phải những vấn đề lớn, lớn đến mức phá hoại cả giấc ngủ của cô. Con cú, biểu tượng của trí tuệ, đang ở gần đó, rõ ràng sẵn sàng để chia sẻ kiến thức của nó và qua đó mang lại chút dễ chịu cho người phụ nữ. Khi cô giải quyết được vấn đề, có lẽ có sẽ cô sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy trí tuệ và chân lý. Tuy vậy, hiện tại cô chỉ có một mình và khép kín. Đây chính là The Hermit, lá IX của bộ Ẩn chính bị đưa đến mức tột bực theo hướng tiêu cực. Lần này, cô sẽ vượt qua nếu mở lòng ra và nắm lấy niềm an ủi và trí tuệ mà cô cần. Nó dường như gần ngay tầm tay.

Bạn đang khổ sở vì một điều gì đó. Vì lý do nào đó mà bạn giải quyết việc này một mình, thậm chí dù cho sự giúp đỡ đang kề cần. Hãy mở lòng ra và cho phép người khác hướng dẫn và an ủi bạn.

Hãy cẩn trọng với sự biệt lập. Bạn có lẽ thích được ở một mình hoặc lòng kiêu hãnh khiến bạn không muốn mở lòng mình ra. Bạn không hề đơn độc và lòng kiêu hãnh của bạn sẽ khiến bạn mất nhiều hơn mức bạn nghĩ.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *