Lá Two of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

2 of Pentacles

Trên bờ, một chàng trai đang cố gắng giữ thăng bằng hai đồng tiền. Sự tinh thông lẫn vẻ nhàn hạ trong kỹ năng của anh ta tạo nên một chiếc cầu vồng rực rỡ, khiến hành động giữ thăng bằng ấy dường như có ma lực vậy. Sự đại diện của các bộ bài khác – con cá heo (tượng trưng cho trí tuệ/Swords), nước (Cups), và ánh sáng rực lửa của cầu vồng (Wands) – cho thấy sự cân bằng sâu rộng về tổng thể, tạo nên khả năng kiểm soát cuộc sống hàng ngày rất dễ dàng thoải mái. Cũng như lá bài The High Priestess, lá số II trong bộ Ẩn chính, vốn là lá bài gọi lên hình tượng xen giữa thơ ca và khoa học, quý ông trong lá bài Two of Pentacles cũng đang có một cuộc sống nhảy múa thông qua việc tung hứng giữa công việc và niềm vui.

Bạn có một cuộc sống đầy đủ và có khả năng duy trì mọi thứ trôi chảy. Bạn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng. Bạn tìm thấy sự hài lòng không chỉ trong việc làm nhiều thứ và làm tốt chúng, mà còn tránh cho công việc bị đưa vào thế phải tranh chấp.

Hãy nhận biết việc làm quá nhiều vì sự ngưỡng mộ của những người khác. Đừng phán xét bản thân và những người khác bằng số lượng việc đã làm được, và đừng tìm kiếm thành tích bằng cái giá của chất lượng và niềm hạnh phúc chung.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *