Lá King of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

King of Pentacles

Một người đàn ông bơ phờ ngồi một cách thiếu kiên nhẫn trên ngai vàng của mình. Ông ta nhìn chằm chằm vào khoảng không và không chú ý đến môi trường quanh mình. Ông ta cầm cây quyền trượng của mình một cách lỏng lẻo, như thể chẳng quan tâm mình có cầm nó hay không.

Bạn tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để có chúng. Tuy bạn muốn thứ tốt nhất, nhưng bạn thật không mong đợi nó sẽ chuyển đến tay mình. Tại thời điểm này, bạn đã làm việc chăm chỉ và lâu dài; bạn đã nắm giữ quyền lực và tài năng của mình một cách khôn ngoan. Bạn muốn đặt trách nhiệm xuống, dù chỉ trong một chốc lát, và đắm mình vào những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Tuy vậy, hãy chú ý việc trở nên lười biếng hoặc phụ thuộc vào của cải vật chất. Nỗi đam mê đối với sự sang trọng xa hoa của bạn có thể vượt qua tính chất thực tế và dẫn đến nợ nần. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ bởi cuộc sống tốt đẹp, nhưng bạn sẽ thấy rằng chỉ riêng cuộc sống sung túc thì không đủ để làm bạn mãn nguyện được.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *