Lá Eight of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Pentacles

Eight of Pentacles

Một anh chàng học việc cô đơn làm việc muộn vào ban đêm cho dự án của mình. Anh ta rất tập trung và quyết tâm, và có lẽ đã quá tập trung đến mức không chú ý đến người bạn đồng hành nhỏ của mình. Tương tự như lá bài số VIII, Strength, người thanh niên này tự thuần hóa bản năng và ham muốn của mình để đạt được một cái gì đó to lớn hơn. Mặc dù anh ấy có thể rất muốn đi ra ngoài và thư giãn, nhưng anh ta sẵn sàng từ bỏ niềm vui trước mắt vì lợi ích của một mục tiêu dài hạn.

Bạn đang tham gia vào một khóa học để chuẩn bị cho một tương lai tốt hơn. Kỷ luật và nghị lực của bạn sẽ phục vụ bạn điều đó. Tuy vậy, hãy dành một chút thời gian, và tận hưởng một chút tình bè bạn thú vị.

Hãy chú ý việc khiến bản thân quá căng thẳng và cô lập mình với tất cả. Ngay cả khi đang trong giai đoạn học tập nghiên cứu quan trọng nhất, thì con người vẫn cần một chút nghỉ ngơi và thư giãn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *