Lá King of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


King of Swords

King of Swords

Một người đàn ông có dáng vẻ hấp dẫn nửa ngồi trên ngai vàng của mình, lưng anh ta dựa phần lớn vào thanh kiếm của mình. Thanh kiếm có vẻ như là sự hỗ trợ nhiều hơn là ngai vàng. Anh ta là một người có sức lôi cuốn, toát lên sự tự tin, thông minh, và quyền lực.

Trí thông minh chính là cốt lõi của tính cách của bạn. Bạn đã sử dụng nó rất tốt để tạo ra một cuộc sống thành công cho chính mình và những người liên kết với bạn. Trí tuệ của bạn mang đến lợi ích cho người khác và bạn thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và ý kiến của bạn.

Hãy chú ý đừng để cho trí thông minh của bạn xác định con đường cho bạn một cách toàn diện. Hãy tìm kiếm sự cân bằng hơn một chút ở hình ảnh riêng của bạn và các mối quan hệ của bạn với những người khác. Cũng nên hãy cẩn thận việc trở thành một kẻ hợm mình. Tâm trí của bạn mạnh mẽ nhưng nếu hướng nội quá nhiều, bạn có thể dễ bị hoang tưởng.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *