Lá Four of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Swords

4 of Swords

Một chiến binh mệt lả tìm chỗ nghỉ ngơi ở một nơi yên tĩnh xây dựng bằng gạch. Trong giây phút hiện tại anh ta tạm thoát khỏi trận chiến. Ở nơi trú ẩn này, anh ta có thể phục hồi lại. Và anh ta buộc phải phục hồi, vì những rắc rối của anh vẫn còn, thể hiện qua những thanh gươm. Nhưng hiện tại, anh ta có thể nghỉ ngơi và trở lại đối mặt với thử thách sau khi đã tỉnh táo. Ta có thể thấy được những lợi ích của The Emperor, lá số IV trong bộ Ẩn chính ở đây. Bằng cách tạo ra một môi trường ổn định, an toàn, người lính có thể tập hợp các ý nghĩ lại với nhau và đưa ra những nỗ lực khả thi tốt nhất để giải quyết tình huống.

Bạn cần thời gian để tái tổ chức. Dù tình huống của bạn rắc rối, bạn cũng sẽ không giải quyết được vấn đề cho tới khi nào bạn có thể bỏ ra một chút thời gian. Hãy đưa bạn ra khỏi tình thế, thiền định, và tập trung. Bằng cách hồi phục lại sức mạnh tinh thần, bạn sẽ đem những nỗ lực tốt nhất của mình ra giải quyết vấn đề.

Hãy cẩn thận đừng lờ đi vấn đề bằng cách làm sao lãng bản thân. Đây không phải là lá bài thiên về khuynh hướng thoát ly thực tại, mà là về cách tận dụng nền tảng tinh thần để làm mới bản thân.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *