Lá Eight of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Swords

8 of Swords

Một người phụ nữ, bị bịt mắt và xích lại, xung quanh bao vây bởi những thanh kiếm. Tình huống của cô vừa đơn giản vừa phức tạp. Tấm bịt mắt cho thấy cô đang bối rối, cô không thể nhìn mọi chuyện một cách rõ ràng. Những sợi xích cho thấy cô không thể di chuyển, mặc dù chúng dường như chỉ được quấn lỏng lẻo quanh cổ tay của cô. Ý tưởng thả cho sợi xích rơi xuống, lấy tấm bịt mắt ra và trốn đi qua những kẽ hở giữa các thanh kiếm nghe có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, chính những tư tưởng của cô mới chính là thứ đang ràng buộc cô. Những thanh gươm chính là tâm trí của cô, vây lấy cô và khiến cô trở nên mờ mịt, bất động. Không giống với lá bài số VIII trong bộ Ẩn chính, Strength, trong đó thể hiện khía cạnh thuần hóa bản năng động vật vốn từng gây nguy hiểm của chúng ta và từ đó ta có thể bước đi với lòng dũng cảm, thì người phụ nữ trong Eight of Swords lại bị nỗi sợ thao túng.

Bạn cảm thấy vô vọng. Bạn không thể nhìn, bạn không thể di chuyển; bạn cảm nhận nguy hiểm ở khắp xung quanh mình. Tình huống hoàn toàn là tự bạn dựng ra. Tin tốt là nếu bạn tự dựng, cũng có nghĩa là bạn có thể tự dỡ nó. Bạn có khả năng nhìn mọi chuyện rõ ràng, bạn chỉ cần lòng can đảm để làm điều đó.

Hãy cẩn trọng khi chịu khuất phục trước cảm giác vô vọng. Đừng từ bỏ sức mạnh của bản thân. Hãy nắm quyền kiểm soát đời mình. Đừng để nỗi sợ hãi bó buộc và che mắt bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *