Lá Nine of Wands – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Wands

9 of Wands

Một người lính mệt mỏi rút lui khỏi cuộc bao vây khó thoát. Anh ta đang níu kéo nỗ lực bản thân chỉ bằng ý chí, thể hiện qua cây gậy anh đang nắm giữ. Anh đã không mong chờ gì một thất bại như vậy và bị điều này khiến anh cảm thấy như bị đảo lộn. Những gì anh ta đã trải qua không phản ánh kỳ vọng của bản thân anh. Con bọ hung nhỏ bên phải anh ta đại diện cho tiếng nói lặng lẽ của tâm hồn người lính. Giống như lá bài số IX The Hermit của bộ Ẩn chính, người chiến binh phải rút lui và tự củng cố lại bản thân. Anh ta cần phải so sánh những gì anh tin tưởng với các kinh nghiệm thực tế của mình và điều chỉnh niềm tin đó.

Bạn đang vướng phải một thất bại không ngờ trước. Mọi thứ đã không diễn ra như bạn muốn và bạn không chắc lý do là tại sao. Hãy từ từ mà ngẫm nghĩ, xác định điều gì đã xảy ra và nguyên nhân. Hãy học hỏi từ cảnh huống này và trở lại trận chiến.

Hãy xem chừng nỗi tuyệt vọng. Dù cho tình hình khó khăn và có lẽ gây lúng túng, nhưng đừng bỏ cuộc. Hãy rút lui để hồi phục và học hỏi, không phải để chạy trốn cuộc đời.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *