Lá Page of Wands – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Wands

Page of Wands

Một chàng trai đang thận trọng cầm một cây quyền trượng. Anh ta có chút cứng nhắc, như thể đây là một trải nghiệm mới và anh ta muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Dù khá thận trọng, nhưng anh ta không có vẻ gì là bồn chồn hay lo lắng cả. Anh ta đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc này và tràn đầy tự tin.

Bạn đã sẵn sàng để thử một điều gì đó mới mẻ. Nó có thể là điều mà bạn đã nghĩ đến hoặc đã đọc hoặc học qua một thời gian trước đây. Đây là thời điểm để biến những suy nghĩ của mình thành hành động. Bạn đã có sự chuẩn bị tốt, nên hãy mạnh dạn và thực hiện bước tiếp theo.

Hãy chú ý việc sẽ chạm trán điều gì đó mà bạn chưa có sự chuẩn bị. Nếu bạn chưa thiết đặt nền móng, có thể bạn sẽ bị bất ngờ bởi những sự kiện hoặc phí tổn ngoài mong muốn.

The Pages of Wands có thể ám chỉ một thông điệp, thường liên quan đến sự nghiệp của bạn, một dự án mà bạn đang làm, hoặc một khóa học mà bạn quan tâm.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *