Lá Knight of Wands – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Wands

KNIGHT OF WANDS

Một hiệp sĩ với bộ giáp trang bị kĩ lưỡng cưỡi ngựa một cách tự tin và có chủ định. Lập trường và khí chất của anh ta cho thấy niềm đam mê và lòng dũng cảm. Anh ta đã nghỉ ngơi đủ và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, khi anh tìm thấy nó.

Niềm đam mê của bạn đang đưa bạn tiến về phía trước rất nhanh chóng. Dù bạn đang phải đối mặt với điều gì, thì trong bạn cũng đang rất phấn khích với nó. Bạn cảm thấy chẳng có gì phải sợ hãi, mặc dù bạn chắc chắn cảm nhận được sự dữ dội khắc nghiệt của những gì sắp đối mặt. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu lớn. Nếu cuộc phiêu lưu đó không đến với bạn, bạn sẽ tiến ra ngoài và tìm kiếm nó.

Hãy chú ý đến sự liều lĩnh. Hãy ghi nhớ “Những kẻ khờ (Fools) – và Knight of Wands – chỉ xuất hiện ở nơi mà cả thiên thần cũng sợ dấn bước”. Hãy luôn cẩn thận.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *