Lá Ace of Wands – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

Ace of Wands

Như tất cả các lá ace khác, Ace of Wands là món quà từ vũ trụ. Nhưng cũng khác với những lá Ace khác, Ace of Wands được trao tặng từ bàn tay con người, hình tượng thể hiện khía cạnh gần gũi hơn với tình trạng con người của vũ trụ. Theo nhiều cách, đây là món quà hào hiệp nhất, rộng rãi nhất trong số các lá bài ace. Nó là khởi nguồn của mọi thứ – là tia sáng của cuộc sống. Nó cũng là món quà của ý chí, của nguồn cảm hứng, của hành động, của đam mê, của lòng dũng cảm. Thứ ánh sáng từ thiên không này là khởi nguồn của tất cả các ý tưởng và dự án. Giống như Magician, lá số I trong bộ Ẩn chính, Ace of Wands hàm ý đến sự kết nối với những hành tinh xa hơn, một sự tập trung ý chí, và khả năng đạt được mục tiêu.

Bạn đang ở một thời điểm tốt lành. Bạn được trao cho một món quà, một ý tưởng, một dự án, hay một cơ hội nghề nghiệp. Hãy tận dụng nó với niềm tin và lòng biết ơn.

Hãy cẩn thận với cái việc lờ đi cơ hội cũng như sự trì trệ. Lá bài Ace of Wands là một món quà đòi hỏi người nhận phải hành động.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *