Lá Three of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

3 of Cups

Ba người phụ nữ nhảy múa giữa không trung, tiếp lấy nguồn cảm hứng từ dòng nước vàng bên dưới. Họ mặc màu xanh dương biểu trưng cho Swords/Air, xanh lá cho Pentacles/Earth, và đỏ cho Wands/Fire. Những biểu hiện duyên dáng nhất của tất cả những yếu tố trên được tìm thấy nguồn cảm hứng từ chiều sâu trong cảm xúc con người. Loại trải nghiệm cảm xúc này ràng buộc chúng trong khi đó lại cho phép chúng đạt tới biểu hiện tốt nhất của chính mình. Giống như The Empress, lá bài số III trong bộ Ẩn chính, lá bài này bày tỏ niềm vui xuất phát từ việc nuôi dưỡng và tìm kiếm niềm vui bên trong những người khác.

Vây quanh bạn bây giờ là những người mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy nhớ luôn nhận thức điều đó và biết ơn họ. Hãy dành thời gian cùng với những người khác để ăn mừng những niềm hạnh phúc giản đơn của việc được sống và tồn tại.

Hãy xem chừng chuyện lờ đi những niềm vui giản dị của cuộc sống và không biết ơn những người xung quanh bạn. Đây không phải lúc để tập trung vào những vấn đề của bản thân, dù nó có cấp thiết thế nào đi nữa. Hãy thực hành lòng biết ơn và nhìn xem chuyện gì xảy ra.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *