Lá Nine of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

9 of Cups

Trong ngôi nhà thoải mái của mình, một chủ quán trọ nâng cốc mừng cho sự thoải mái, sung túc và vận may của bản thân. Ông đã đầu tư vào việc tạo ra một nơi chào đón những người khác cũng như là nơi tạo sự an toàn cho bản thân. Sự may mắn của ông được thể hiện qua những thùng bia là được vui vẻ lạc quan, chứ không nhất thiết là vận may về tiền tài hay vật chất. Lá bài số IX trong bộ Ẩn chính, The Hermit ra đi một mình để củng cố kiến thức và sau đó trở lại thế giới này để chia sẻ nó và giúp đỡ những người khác. Người đàn ông ở đây cũng đã tìm được con đường cho riêng mình và do đó có nhiều thứ để chia sẻ với người khác, thậm chí là những chú chuột mà chẳng hề sợ nguy hiểm từ những thanh gỗ trên đầu.

Bạn đã có được một nơi chốn với đầy đủ sự sung túc thoải mái. Bạn có nhiều tình cảm và sở thích chăm sóc để cho đi. Bạn hạnh phúc với cái bạn có và khao khát chia sẻ chúng với người khác, bạn nhận thức được rằng chia sẻ những món quà như vậy chỉ càng làm chúng có nhiều hơn.

Hãy cẩn thận đừng tận dụng năng lượng của The Hermit quá mức. Đừng hưởng vận may một mình hay tích trữ nó. Đừng buông thả mình trong cảm giác tự mãn đắc ý mà hãy chia sẻ thứ bạn có bằng đức rộng lượng.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *