Lá Two of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Cups

2 of Cups

Một người phụ nữ tóc vàng và một người đàn ông da ngăm gặp gỡ nhau dưới ánh trăng mờ ảo. Cuộc hội ngộ của họ tạo nên một thứ năng lượng độc nhất bí ẩn và đẹp đẽ. Cũng giống như The High Priestess, lá bài số II trong Ẩn chính, họ kết hợp thứ âm nhạc thi vị của những thiên thể với biểu đồ khoa học của ngành thiên văn, những đặc điểm phẩm chất đối nghịch nhau giữa người phụ nữ tóc vàng và người đàn ông da ngăm trở nên hợp nhất. Kết quả cũng kỳ ảo và gợi tò mò như The High Priestess.

Bạn đang đối mặt với cơ hội được hợp tác với ai đó, có thể là một cuộc tương phùng tình cảm hay một dự án kinh doanh. Dù nó là gì đi nữa, thì tình huống này đều đang tồn tại khả năng tạo ra một điều gì thật đặc biệt. Hãy trân trọng món quà của giây phút ấy và tận hưởng nó.

Hãy thận trọng với khả năng thiếu nhận biết. Nếu tất cả các yếu tố của một quan hệ đối tác mạnh mẽ đều có mặt nhưng không có bất kỳ tiến triển nào, thì giây phút ấy sẽ có thể qua đi. Hãy tận hưởng điều kỳ diệu của giây phút ấy nhưng đừng để nó biến bạn thành nô lệ.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *