Lá Seven of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Cups

7 of Cups

Những chiếc cốc chứa đầy những hình ảnh gây tò mò lượn lờ phía trên mặt nước. Chúng nổi lên từ tiềm thức. Như giọng nói của các nàng mỹ nhân ngư làm lung lạc những người thủy thủ bất cẩn, những tưởng tượng này có thể gây lung lạc cho các lữ khách khỏi con đường đúng đắn của họ. Giống với sự tập trung và kiểm soát của The Chariot, lá bài số VII của bộ Ẩn chính, cần phải có một ý chí mạnh mẽ để giúp vượt qua những lung lạc của trí tưởng tượng.

Bạn phải đối mặt với nhiều lựa chọn, cơ hội, và mơ ước. Hãy tìm nguồn cảm hứng từ chúng khi bạn có thể. Hãy xem chúng là nguồn phân tâm nếu chúng đưa bạn xa khỏi con đường bạn đã chọn.

Hãy xem chừng đừng  để bị chế ngự bởi sức mạnh của những tác nhân xao lãng này. Chúng có vẻ hấp dẫn và trong khoảnh khắc có thể bạn thích thú với việc đùa giỡn với chúng, nhưng bạn sẽ có thể hối tiếc với lựa chọn đó về lâu về dài.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *