Lá Three of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Pentacles

3 of Pentacles

Một nghệ nhân bậc thầy một mình bên chiếc lò rèn của mình và cảm thấy đầy phấn khích khi chiêm ngưỡng tác phẩm anh vừa tạo ra. Nó còn hơn cả thứ gọi là niềm tự hào giản đơn, mặc dù tự hào vẫn là một phần trong cảm xúc anh có lúc này. Anh ta trải nghiệm những niềm vui khoái lạc của tác phẩm được sáng tạo công phu và nhận biết sự kỳ diệu ẩn khuất trong việc sáng tạo ra các vật phẩm vật chất ấy.

Trong số tất cả các lá bài số Ba, nhân vật trong Three of Pentacles có nét gần gũi nhất với lá bài The Empress, lá số III trong bộ Ẩn chính. Giống như Empress, người thợ rèn trong Three of Pentacles sáng tạo ra và thích thú với sự sáng tạo; anh ta yêu thích quá trình làm việc và sản phẩm kết quả.

Bạn có một kỹ năng mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Kỹ năng đó là thứ mà bạn rất thích làm, và bạn tìm thấy được niềm vui tột đỉnh khi đạt đến kết quả cuối cùng.

Hãy chú ý đến mối liên hệ kỳ diệu với quá trình và sản phẩm. Nếu bạn phát hiện thấy điều gì đó đã từng khiến mình say mê thích thú nhưng nay đã trở nên quá quen thuộc, hãy cố tìm lại cảm giác ban đầu hoặc có thể theo đuổi một hoạt động mới.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *