Lá Page of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Pentacles

Page of Pentacles

Một chàng trai trẻ đang cầm một đồng tiền. Anh ta dường như rất chán chường. Mặc dù không phải là một người thành thạo trên bất kì phương diện nào, nhưng anh ta có đủ kinh nghiệm để đùa giỡn với kỹ thuật. Anh ta không cầm đồng tiền này một cách cẩn thận, thay vào đó anh ta chỉ đơn thuần giữ nó mà thôi, như thể để xem anh ta cần phải chạm vào nó ở mức tối thiểu thế nào mà vẫn giữ được nó. Anh ta chắc chắn đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Bạn đã thực hành điều gì đó một thời gian và đã trở nên khá thành thạo. Nghiên cứu của bạn đang bắt đầu biểu hiện thành các dự án hoàn chỉnh trên thực tế. Bạn đã sẵn sàng công bố công việc của mình với thế giới bên ngoài. Có lẽ đây là lúc để xem xét điều gì đó phức tạp và đầy thử thách hơn.

Hãy chú ý việc bạn trở nên bất cẩn. Mặc dù bạn có kỹ năng, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm cho phép bạn thực hiện điều đó một cách vô tư. Ngoài ra, hãy cẩn thận với tình trạng trì trệ. Một khi bạn thành thạo một mức độ nào đó, hãy tiếp tục thử thách chính mình với những điều khó hơn và đừng trở nên lười biếng.

The Page of Pentacles có thể chỉ ra một thông điệp, thường liên quan đến một dự án mà bạn đã hoàn thành, hoặc liên quan đến tài chính, hoặc các nguồn lực.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *