Lá Knight of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Pentacles

Knight of Pentacles

Khác với các hiệp sĩ khác, vị hiệp sĩ trong Knight of Pentacles đang trong tư thế phòng thủ. Anh ta đã trải qua nhiều trận chiến và những cuộc phiêu lưu và có lẽ đã đến lúc sẵn sàng cho việc nghỉ ngơi một lúc. Mặc dù không phải đang trong một trận chiến, nhưng vị hiệp sĩ này vẫn trong tâm thế cảnh giác và tận tụy. Anh ta luôn luôn bảo vệ chính mình và bất cứ điều gì hay bất cứ ai khác cần bảo vệ.

Bạn đã bước qua một số trận chiến và cũng đã tận hưởng các cuộc phiêu lưu. Bây giờ là lúc bạn nghỉ ngơi và tái tập hợp, có thể dành một chút thời gian để thưởng thức sự tĩnh lặng, khung cảnh trong nhà nhiều hơn. Hãy dành một chút thời gian và làm cho mình cảm thấy tin cậy, nếu cần thiết. Bạn có thể cần thể hiện một tâm thế phòng ngự hoặc bảo hộ.

Hãy chú ý đến việc ngủ quên trên vòng nguyệt quế hoặc tình trạng trì trệ của bạn. Nếu bạn đã có một trải nghiệm đau thương, đừng để nó làm bạn tê liệt hoặc trở thành một cái cớ để ngăn bạn tiến về phía trước.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *