Lá Knight of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Swords

knight of Swords

Đây là một hiệp sĩ đang thi hành nhiệm vụ cao cấp. Anh ta cầm cương con chiến mã và dũng mãnh nâng cao thanh kiếm – anh ta đã sẵn sàng hành động. Do bộ Swords được thống trị bởi hình tượng trí tuệ, nên nhiệm vụ của anh được giám sát bởi một con cú, một loài chim thường gắn liền với trí tuệ. Anh ta quay lưng lại với tất cả mọi thứ ngoại trừ con mồi của mình. Anh ta tập trung và tận tụy. Không có gì tốt hơn chuyện anh ta theo đuổi con đường của mình.

Bạn đang ở giữa một cái gì đó. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn làm và hiểu chính xác cách bạn sẽ thi hành điều đó như thế nào. Ngay lúc này bạn đang rất chuyên tâm. Mục tiêu của bạn đã ở trong tầm ngắm.

Hãy chú ý đến việc quá tập trung khiến bạn bỏ lỡ những phát triển mới trong hoàn cảnh này. Hãy chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Rất có thể sẽ xảy ra nguy cơ phớt lờ hoặc thiếu nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *