Lá Three of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Swords

3 of Swords

Một trái tim lớn phình ra giữa bầu trời giông bão, bị ba thanh kiếm xuyên qua. Rõ ràng đây là hình tượng một vết thương lòng được thể hiện một cách kịch tính và bị thảm. Hãy xem xét tấm hình cẩn thận. Mặt trời, đại biểu cho cái tôi, nằm ở trung tâm của trái tim. Bản ngã đang hoàn toàn đồng cảm với nỗi đau cảm xúc, khiến nó trở nên lớn hơn bình thường. Những thanh gươm đóng vào trái tim cho thấy sự sai sót trong cách nhìn nhận tình huống. Việc thôi tập trung vào cảm xúc sẽ giúp ta nhìn thoáng qua được bức tranh toàn cảnh. Một quan điểm thích hợp sẽ khiến mọi việc rõ ràng hơn. Trong trường hợp này, The Empress, lá bài số III trong bộ Ẩn chính sẽ có thể mang lại sự chăm sóc và hàn gắn giúp vượt qua nỗi đau.

Bạn đã trải qua một tổn thương trong lòng. Tuy nhiên, bạn không thấy rõ được những tác động của tổn thương này. Dù khó mà chấm dứt một mối quan hệ, không có nghĩa đời bạn đến đó là hết…. vốn là điều mà bạn có lẽ đang cảm nhận thấy lúc này. Hãy tìm đến quan điểm thực tế.

Hãy cẩn thận trước sức quyến rũ của hình ảnh một người đang yêu bị tan vỡ trái tim một cách bi thảm. Người đang yêu ấy sẽ chỉ có lý do để héo hon than khóc và chẳng bao giờ tiến lên được. Suy sụp chỉ là thứ che đậy, là cái cớ để trốn tránh cuộc đời.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *