Lá Seven of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Pentacles

7 of Pentacles

Một người phụ nữ với một cái làn trong tay đứng cạnh một cái cây mọc đầy những đồng tiền. Con cừu trên cánh đồng đang nhìn cô ấy trong khi đó một con sóc đang xem xét việc thử trộm một trong những đồng tiền đó. Giống như The Chariot, lá Ẩn chính số VII, người phụ nữ này đã dùng ý chí và sự kiểm soát của mình để làm cho cái cây này sai quả. Tuy nhiên, cô ấy khác Chariot. Cô ấy đang đánh giá sự đầu tư của mình để xem xem liệu năng suất có phù hợp với kỳ vọng của mình chăng và liệu những gì cô nhận được có xứng đáng với nỗ lực mà cô đã đầu tư vào không.

Bạn đã gieo một số hạt giống. Chúng đã kết trái và đã đến lúc thu hoạch. Hãy dành thời gian để so sánh những giá trị đầu tư với kết quả mà bạn nhận được. Nếu kết quả hiện tại không phải là những gì mà bạn đang mong muốn hay hy vọng, thì hãy xác định xem bạn có thể làm những gì khác trong thời gian tới hay không.

Hãy ý thức việc quá phấn khích về công việc thu hoạch đến nỗi bỏ qua việc nhìn nhận cân đối.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *