Lá Ten of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

10 of Pentacles

Một chiếc rương gỗ chứa đầy tiền nằm dưới gốc cây. Một con chồn đang nhìn săm soi một cách tò mò. Một con rùa đang chầm chậm bò qua, hoàn toàn không quan tâm đến toàn bộ sự việc. Vậy chiếc rương này là của ai? Vì sao nó lại vô chủ và mở ra như thế? Họ không sợ ai đó sẽ lấy mất nó à? Rõ ràng chủ nhân của chiếc rương không quá quan tâm. Do đây là lá số 10, nên nó phản ánh Wheel of Fortune, lá Ẩn chính X, và là kết thúc của một chu kỳ. Bất cứ ai sở hữu chiếc rương này có thể đã để nó lại cho người khác tìm thấy. Có thể cảm nhận được sự hợp nhất tốt đẹp ở đây: chủ nhân đã để lại chiếc rương đầy tiền để trả lại cho vũ trụ ân sủng vốn được trao cho họ từ lâu dưới hình thức của Ace of Pentacles.

Bạn đã đạt đến ngưỡng kết thúc của một chu kỳ. Bạn đã học được tất cả những điều bạn muốn tìm hiểu, bạn đã đầu tư tất cả thứ mà bạn muốn, và bạn đã sẵn sàng để chuyển sang một cái gì đó mới mẻ hơn. Cũng như bạn nhận được một món quà để bắt đầu cuộc hành trình, vậy tại sao không chia sẻ sự giàu có của bạn với người khác?

Hãy ý thức việc nắm giữ những thứ mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng chúng lần nào nữa. Cây vợt tennis bạn từng chơi rất tuyệt – giờ hãy chuyển giao nó cho một người mới.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *