Lá Five of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Pentacles

5 of Pentacles

Trước khung cửa sổ kính màu sặc sỡ, một người đàn ông và một người phụ nữ đứng cùng với một đứa trẻ. Người đàn ông giữ lấy chiếc mũ của mình với một thái độ khúm núm. Đứa trẻ mệt mỏi, đói lả bám chặt mẹ mình, đang giữ tay em một cách bất lực. Họ đang trong hoàn cảnh túng thiếu, khó khăn ghê gớm. Khung cửa sổ đẹp đẽ với ánh sáng chiếu qua nó dường như không mang lại bất kỳ câu trả lời nào cho họ. Trong lá The Hierophant, lá Ẩn chính số V, chúng ta nhìn thấy một khung cửa sổ kính màu, là đại diện của những thành tựu của nhân loại. Tất cả các cấu trúc và thành tích vẻ vang trên thế giới đều là vô nghĩa, nếu chúng không mang lại sự dìu dắt, giúp đỡ, hay truyền niềm cảm hứng cho người khác.

Bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn. Sự giúp đỡ mà bạn cần đang ở gần quanh. Đừng để bị suy sụp trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ ngay cả khi sự giúp đỡ đó có vẻ quá khó với tới bởi cảm giác toà nhà, tổ chức, hoặc con người nào đó quá đồ sộ, to lớn, xa cách. Hãy tìm kiếm và yêu cầu sự giúp đỡ mà bạn cần.

Hãy chú ý đến nguy cơ nhìn nhận nhu cầu của bạn lớn hơn cả bản chất của nó vốn thế. Hãy tìm hiểu các nguồn lực có sẵn có thể hỗ trợ bạn tự giúp mình.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *